Page 1 - nbac34
P. 1

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ



               1. นางสาวฟ้าประทาน  พวงกิจจา


                                            คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
                                                  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร





               2. นางสาวศิริรัตน์  เกียรติขจรรัตน์
                                            คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

                                                  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร






               3. นายวิรุณ  บารมี

                                            คณะอุตสาหกรรมบริการ
                                            สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
                                                วิทยาลัยดุสิตธานี





               4. นายสหรัถ  สวัสดิ์จู
                                            คณะอุตสาหกรรมบริการ
                                            สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

                                                 วิทยาลัยดุสิตธานี





               5. นางสาวทิปภา  ศิริพิน

                                            คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  สาขาวิชาการจัดการอาหาร
                                                 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
   1   2   3